CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TÀI LỢI

MST: 0308052681

Địa chỉ: 338/22 đường Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thành, Quận Tân Phú, TPHCM.

Email: tailoi09@gmail.com 

Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất gia công cơ khí công nghiệp và vật liệu nhựa hàng đầu. Các sản phẩm điều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng giao cho khách hàng. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. 

Được thành lập từ 2011 và trải qua hơn 11 năm phát triển. Công ty đã luôn là đối tác với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Không đơn vị nào phàn nàn về chất lượng sản phẩm của công ty. Đó là điều mong muốn của giám đốc điều hành anh Trần Quốc Tài. Chúng tôi rất mong nhận sự ủng hộ và hợp tác với mọi khách hàng doanh nghiệp. 

Năm 2015 anh Tài quyết định nguyên cứu sản phẩm béc phun tưới cây tự động. Áp dụng công nghệ từ israel và những sáng kiến riêng của mình. Anh đã sản xuất thành công sản phẩm phun tưới cây tự động made in việt nam. 

Sản phẩm này anh giúp bà con nông dân giảm giá thành đầu tư. Cũng như tiết kiệm nước, nhân công hiệu quả. Sản phẩm có độ bền cao và chất lượng phun là điều hơn sản phẩm béc tưới cây đang có trên thị trường.

Anh còn cho ra đời nhiều sản phẩm phục vụ cho bà con nông dân. Nhầm nâng cao năng suất, an toàn hiệu quả. Giảm sử dụng thuốc trừ sâu an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

Moi đóng góp và hợp tác xin liên hệ Anh Trần Quốc Tài 0916.27.7575 nhé. 

However, you cheap assignment writers must be cautious that the paper doesn’t include any stains or marks.